Du học New Zealand Hỏi Đáp Du học Thủ tục xin visa du học New Zealand như thế nào?

du hoc new zealandThủ tục xin visa du học New Zealand như thế nào?

du-hoc-new-zealand (9)Tôi muốn xin du học ở New Zealand nhưng tôi không biết các thủ tục xin visa du học New Zealand gồm có những điều kiện gì, trình tự như thế nào? (Lê Như Huyền, hangmba@)

- Trả lời của cô Phạm Thị Dương , giám đốc công ty tư vấn du học quốc tế NEW OCEAN:

Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính (nêu trên), giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng  minh nhân dân, lý lịch tư pháp được cấp bởi Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú (đối với học sinh trên 17 tuổi)...

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Để được hướng dẫn thêm, bạn có thể liên lạc: Phòng visa của New Zealand đặt tại Tổng Lãnh sự quán New Zealand, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Các bạn học sinh - sinh viên, các bậc phụ huynh có nhu cầu thông tin, thắc mắc... liên quan đến các thông tin du học, kinh nghiệm du học, cách thức xin học bổng... có thể gửi về: "Hộp thư Tư vấn du học" của New Ocean qua e-mail :  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du hoc New Zealand dễ dàng dùng NEW OCEAN

 

Các trường du học New Zealand