Chứng chỉ năng lực tiếng New Zealand

Chia sẻ: Google

Chứng chỉ PLIDA

Đây là chứng chỉ tiếng New Zealand được chính phủ Italia chính thức công nhận và được cấp bởi La Sapienza tại Roma, một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất Italia. .

Chứng chỉ này mang đến cho những người học và dạy tiếng Italia nhiều công cụ hữu ích và cập nhật trên nền tảng khao học giảng dạy tiên tiến hiện nay. Chứng chỉ có giá trị lâu dài, vĩnh viễn và được công nhận trên toàn nước New Zealand. 

Chứng chỉ được chia thành 6 trình độ căn cứ theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR), gồm: A1 Căn bản - A2 Giao tiếp - B1 Bậc trung - B2 Nâng cao - C1 Lưu loát - C2 Hoàn hảo.

chung chi plida

Mỗi trình độ sẽ gồm 4 phần thi theo các kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Thời gian làm bài kiểm tra khác nhau, tùy theo từng trình độ. Thang điểm tối đa của mỗi kĩ năng là 30 điểm. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ Plida nếu hoàn thành bài kiểm tra với số điểm tối thiểu là 18/30 điểm cho từng trình độ. Nếu một trong bốn kĩ năng tham gia thi không đủ điểm qua thì có thể đăng kí thi lại kĩ năng đó vào kì thi tiếp theo, các kĩ năng còn lại sẽ được bảo lưu kết quả trong vòng 365 ngày tính từ ngày tổ chức kì thi trước.

Chứng chỉ Plida có tác dụng giúp bạn:

- Chứng minh được trình độ tiếng New Zealand trong CV xin việc, xin học bổng
- Được miễn làm bài kiểm tra đầu vào khi đăng ký học ở các trường Đại học tại New Zealand(trình độ B2 hoặc C1)
- Xin được Visa,  giấy phép cư trú dài hạn

Ngoài ra còn có kì thi Plida Juniores dành cho đối tượng tham gia thi từ 13-18 tuổi. 

 

Tư vấn miễn phí Phuong Nam Education - Hotline : 1900 2615 - 028 3622 8849

Timeout ! Get new captcha